กรดไหลย้อน แสบหน้าอก

อยากถามแม่ๆๆช่วงท้อง มีปัญหาเกี่ยวกับกรดไกลย้อนบ้างไหม? มีวิธีแก้ยังไงบ้างแม่ๆ

4 ตอบกลับ

ไม่ทานอาหารรสจัด งด ชากาแฟ น้ำอัดลม ไม่ทานมื้อเย็นแล้วนอนเลยทั้งที่อาหารยังไม่ย่อยดี ถ้าอาการไม่ค่อยดีทานกาวิสคอนบรรเทาค่ะ

เป็นเหมือนกันคะไปหาหมอมาหมอให้ gaviscon dual actionมาคะ (ขวดสีชมพู)

ทานข้าวเเล้วอย่าพึ่งนอนเลยนั่งก่อนค่อยนอน

กินยา กาวิสคอน ค่ะ