กินได้ไหมคะ

พอดีเราเป็นคอซินแล้วต้องกินเกลือแร่เกลือแร่เรากินอันนี้ได้ไหมพอดีเรากินไป1ซอง

กินได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

เกลือแร่ที่คนท้องทานได้จะเป็นORS ไม่ใช่เกลือแร่สำหรับนักกีฬาหรือเกลือแร่สำหรับผู้เสียเหงื่อ อันที่คุณแม่ถ่ายลงคือ สำหรับ นักกีฬา คนเสียเหงื่อมากๆ ค่ะ แนะนำให้เปลี่ยนนะคะ

3d ago

พอดีแฟนชงไห้กินเสร็จถึงจะเห็นซองคะจะอันตรายไหมคะ