สอบถาม

แม่บ้านไหนหลังคลอดแล้วผมร่วงบ้างคะ บ้านนี้น้องได้2เดือน 15 วัน แม่ผมร่วงน่าตกใจมาก จิตตกเลย จะเป็นไรมัั้ย

18 ตอบกลับ

ร่วงตั้งแต่น้อง3เดือนเพิ่งมาหยุดร่วงตอนน้องได้ประมาณ7เดือนค่ะ ร่วงจนหัวโปก5555ล่วงแบบอยากร้องไห้ ตอนนี้ผมเกิดใหม่ชี้โด่เด่เต็มหัวค่ะ

บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยจ๊ะ ผมร่วง ช่วงไตรมาส 2-3 หนักสุดๆเลยจ๊ะ จากคนผมยาวๆถึงตูด ไม่เคยตัดเลยจนต้องไปตัดถึงไหล่เลย ตอนนี้ผมบางมาก 55555

เหมือนกันค่ะเริ่มร่วงตอนน้อง3เดือน​ ตอนนี้4เดือนร่วงหนักมาก​ ผมเกิดใหม่ก็มากเช่นกันค่ะ

กลัวการผมร่วงมากค่ะ ผมยิ่งบางด้วย. 😭😭😭 น้องกำลังจะได้1เดือน เดือนที่2-3ผมคงไม่เหลือ😢😭

ร่วงหนักมากค่ะ ตั้งแต่ลูก 4 เดือน จนตอนนี้ลูก 6 เดือนแล้วก็ร่วงอยู่

ร่วงเยอะมากข้าา ล่วงตั่งแต่ลูกได้2เดือนตอนนี้5เดือนกว่าแล้วจ้า

คลอดน้องได้เดือนกว่าเเล้ว ผมยังไม่ร่วงเลยคะ

ตอนนี้ก็ยังร่วงอยู่เลยค่ะ น้อง 6เดือน 1วันค่ะ

น้อง​5​เดือน​ค่ะ​ตอนนี้​ร่วง​หนัก​มาก​

ร่วงคะ น้อง 1.4 ขวบแล้วยังร่วงอยู่เลยค่ะ