ลูกบ้านนี้คุยเก่ง

บ้านนี้น้องได้2เดือน7วันคุยเก่งยิ้มเก่งแล้วแม่ๆบ้านอืนล่ะค่ะลูกมีพัฒนาการอย่างไรบ้างค่

ลูกบ้านนี้คุยเก่ง
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ คุยเก่งเหมือนคะ ชอบคนเยอะ ถ้าเงียบจะตื่นคะ ถ้ามีเด็กเล่นเสียงดัง ผู้ใหญ่คุยกันเสียงดัง หลับคะ 😄😄😄

บ้านนี้ 2เดือน9วัน กินเก่งบ่นเก่ง เร่นหัวเราะเสียงดังล่ะ แก้มออกจนโดนฟัดทั้งวัน

แม่ขอถามเสื้อน้องหน่อยค่าซื้อที่ไหนค่ะ อยากได้บ้างตอนนี้น้อง 3 เดือน 6 วัน

2 เดือน 9 วันค่ะ คุยเก่งมากๆ ร้องเรียกเสียงดังเวลาตื่นมาไม่เจอแม่555

บ้านนี้นั่งเองตอน5เดือน6เดือนกำลังหัดคลานค้าบบ นน.9โลกว่าแล้ว😂😂

บ้านนี้ไม่เท่าไหร่เลย.. ชอบมองๆๆยิ้มเก่ง.

ลูกสาวบ้านนี้5เดือน28วัน กำลังหัดนั่งจ้า

บ้านนี้2เดือน4วันคุยเก่งเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้5เดือน26วันกำลังหัดคลานจ้า

ท่าทางจะกินเก่งด้วยนะคะเนี่ย 😂