นม

ขอดูเด็กที่ทานนมตัวนี้หน่อยจ้า. พัฒนาการไปถึงไหนเเล้ว บ้านนี้น้องได้3เดือน15วัน. ว่าจะให้เสริมตัวนี้

นม
1 ตอบกลับ

น้องเจ้าคุณ 3m7dทานนมตัวนี้อยู่ครับ

4y ago

บ้านนี้ก็ให้ทานควบคู่กับนมแม่เช่นกันค่ะ คุณแม่อย่าพึ่งวิตกไปค่ะ ไม่ถ่าย 1วันก็ยังถือว่าปกติอยู่ค่ะ