สอบถาม

แม่บ้านไหนหลังคลอดแล้วผมร่วงบ้างคะ บ้านนี้น้องได้2เดือน 15 วัน แม่ผมร่วงน่าตกใจมาก จิตตกเลย จะเป็นไรมัั้ย

18 ตอบกลับ

คลอดได้ 1 เดือน กว่าแล้ว ยังไม่ร่วงนะคะ

บ้านนี้ผมร่วงจนเห็นหนังศีรษะแล้วค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็ร่วงเยอะมากกกกก

บ้านนี้ 4 เดือน ผมบางจนเห็นหนังศรีษะ

ปกติค่ะ และจะร่วงไปเรื่อยๆ ค่ะแม่

บ้านนี้เริ่มร่วงตอนน้อง3เดือนค่ะ

เป็นค่ะ แม่ซอยผมสั้นเลยค่ะ

ร่วงหนักมากค่ะ ช่วง3เดือน