ท้องอ่อนอยู่ ไปอัลมาหมอบอกว่าหัวใจไม่เต้นค่ะ

จิตตกเลย เคยเป็นกันไหมคะแนะนำที ?

1 ตอบกลับ

ตอนท้องแรก เราก็เป็นตั้งครรภ์6วีค หมอไม่เห็นหัวใจเต้น รออีก2วีคไปตรวจอีกทีเพื่อรอให้เห็นชัดขึ้น ....สรุปตัวอ่อนหยุดโตจริงๆ แท้ง ตอนนั้นร้องไห้หนักมาก หมอแนะนำให้ขูดมดลูก เพื่อให้มดลูกสะอาดที่สุดพร้อมสำหรับการตั้งครรภ์ต่อไป รออยู่2ปี ลูกก็มาจริงๆ 😊 คลอดออกมาปกติ ตอนนี้น้องจะ4เดือนแล้วคะ สู้ๆนะคะ

5y ago

ตอนนี้เราก็ 6 วีค ออกจากคลีนิกตัวสั่นไปหมด แต่ก็ยังตั้งหน้าตั้งตารออีก 2 วีคเพื่อไปตรวจอีกที ถึงความหวังจะริบรี่