สอบถาม

น้อง2เดือน15วันชอบให้จับนั่งค่ะเวลาเอานอนเล่นหรืออุ้มให้ท่านอนเค้าจะร้องพอได้นั่งก็จะหยุดร้องแบบนี้น้องจะหลังงอไหมคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่หนึ่งเดือนแล้วค่ะ ชอบให้จับนั่งมากแรกๆร้องงอแงคุณยายจับยืนหยุดร้องชอบจนตอนนี้เวลาร้องก็จับยืนบ้างนั่งบ้างลูกกลับชอบไม่ร้องงอแง แถมพูดมากด้วย ตอนนี้2เดือน11วัน ชอบยืนและนั่งมากๆ เอานั่งบ่อยมาก

4y ago

เหมือนกันกับบ้านนี้เลยค่ะ บ้านนี้2เดือน7วัน

โดยธรรมชาติเค้าอยูในท้องเรา เค้าก็ขดตัวอยู่แล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลว่าหลังจะงอ เพราะอาจจะเป็นท่าที่เค้าชอบที่สุด ไปอ่านในเพจนมแม่แฮปปี้มาค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว อุ้มหงายแบบทารกร้องเอาๆ พออุ้มตั้ง เงียบกริบ พอแม่เมื่อย แค่เอนหลังนางก็ร้องอีก

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะงอแงอยู่ดีๆพอจับนั่งเงียบกริบเลย น้อง2เดือน18วัน กลัวลูกหลังงอเหมือนกันค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะพยายามให้หลังน้องชิดกับตัวเราแล้วเราต้องนั่งหลังตรงด้วยนะคะ

เป็นเหมือนกันคะ​ ชอบจับให้นั่งมากเลยคะ​ บางทีจับอุ้มท่านั่งเดินเล่นชอบใจใหญ่เลยคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้องได้3เดือนกว่าแล้วร้องให้อุ้มนั่งตั้งแต่2เดือนค่ะ