ทีมพฤษภาคม65

แม่บ้านไหนรู้เพศกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้หมอคาดว่าน่าจะเป็นผู้ชาย แต่อิแม่อยากได้ผู้หญิง 28พฤษภาคม65

ทีมพฤษภาคม65
82 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้องสามแล้วคะ กำหนดคลอด13 พ.ค.65 ได้ ผญ อีกแล้วคะ ก่อนหน้านั้นก็เป็นพี่สาวทั้งสองคะ อยากได้ ผช สักคน ก็ไม่ได้

2y ago

บ้านนี้คลอด12พ.คแต่ยังไม่รู้เพศเลยจ้า