ทีมกำหนดคลอด28 พฤษภาคม 65

ขอคำแนะนำหน่อยคะแม่ๆว่าแม่ท้องอยู่ฉีดวีตซีนโควิคตัวไหนกันบาง อายุกี่วีคคะ

10 ตอบกลับ

22 สัปดาห์ ฉีดครบสองเข็มแล้วค่ะ เอ๊กซ์ตร้า+ไฟเซอร์ เข็มสองพึ่วจัดไปเมื่อวันที่ 14 มค. เจ็บแต่แขนสักวันสองวัน อย่างอื่นปกติดีค่ะ ตัวเล็กดิ้นเก่งเหมือนเดิม 🤣

บ้านนี้ฉีดของซิโนฟาร์มทั้ง 2 เข็มเลยค่ะ ฉีดเข็มแรกตอน 33+3 ค่ะ เข็มสองฉีดตอน 36+3 ค่ะ  น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ

3y ago

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ

16w3dค่ะเข็มเเรกไฟเซอร์ 19w4dเข็มสองไฟเซอร์ค่ะ น้องดิ้นเก่งตอดเก่งมากเเข็ง เเรงมากค่ะ หลังฉีดเเค่ปวดเเขนบริเวรฉีดเชยๆค่ะไม่มีไข้ ตอนนี้23 w เเล้วค่ะ

เราเพิ่งฉีดเข็ม1 ของไฟเซอร์ไปเมื่อวันที่13 ม.ค. ตอนนั้นอายุครรภ์17w

บ้านนี้พึ่งได้ฉีด เข็มแรกค่ะ เป็นตัวPz อายุครรภ์ตามUs 21+3จ้า

บ้านนี้ไปฉีดเข็มแรกเมื่อวาน โมเดอร์นา ท้องได้14วีคจ้า

3y ago

ไม่เป็นไรเลยค่ะ ทีแรกก็ตกใจกลัวเบบี้จะไม่ยุ่ด้วย

เรา12วีคยังไม่ได้ฉีดเลยกลัวค่ะรอคลอดแล้วค่อยฉีด

คลอดวันเดียวกันเลย เดือนเดียวกันด้วยค่ะ 28พ.ค65

3y ago

ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ฉีดPzเข็ม3ตอน16w ตอนนี้23wแล้ว ปกติจ้า

ฉีดโมเดอน่าตอน19วีคค่า