ทีมพฤษภาคม65

แม่บ้านไหนรู้เพศกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้หมอคาดว่าน่าจะเป็นผู้ชาย แต่อิแม่อยากได้ผู้หญิง 28พฤษภาคม65

ทีมพฤษภาคม65
82 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 27 พ.ค. 65 ค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศน้องเลย ตอนอายุครรภ์ 14 w5d หมอนัดไปอัลตราซาวด์ สรุปน้องนั่งขัดสมาธิค่ะ อดรู้เลยย แต่วันที่ 5 ม.ค. 65 จะได้ไปอัลตราซาวด์อีกรอบค่ะ

วันนี้ไปซาวด์ คุณหมอบอกได้ผู้หญิง​ค่ะ แต่ยังไม่ร้อย​เปอร์เซ็น​เพราะอายุ​ครรภ์​ยังน้อยอยู่ค่ะ #ตัวแม่เองอยากได้ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด 3มิ.ย.65 ท้องแรกค่ะ 15สัปดาห์​คะ

2y ago

กี่wถึงจะรู้เพศคะ

บ้านนี้ 20 พ.ค. 65 ซาวด์มาวันที่9ที่ผ่านมา หมอบอกผู้หญิงแต่ไม่ยังร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะ รอลุ้นอีกทีเดือนค่ะ ท้องแรก 17 สัปดาห์ กับอีก6วันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24พ.ค หมอว่าหน้าจะได้ผุ้ชายแต่ยังไม่ร้อยเปอเซ็น ไอ้เราก้อภาวนาให้เป็นผุ้ชายจริงๆ เพราะคนแรกเราได้ผุ้หญิงแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด26พ.ค65​ วางตัวอ่อนคัดโครโมโซม​น้องผู้หญิง​ ซาวน์ดูคุณหมอก็บอกว่าลูกสาวชัวร์​ วางตัวอ่อนไม่ผิดแน่😁😁😁

บ้านนี้ก้ออยากได้ลูกสาวค่ะ แต่หมอบอกว่าน่าจะผู้ชายจ้า แอบผิดหวังนิดน่อย แต่ไม่เป็นไรขอให้น้องแข็งแรงสมบรูณ์ก้อพอ

บ้านนี้ ท้องสามแล้วคะ กำหนดคลอด13 พ.ค.65 ได้ ผญ อีกแล้วคะ ก่อนหน้านั้นก็เป็นพี่สาวทั้งสองคะ อยากได้ ผช สักคน ก็ไม่ได้

2y ago

บ้านนี้คลอด12พ.คแต่ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด20พ.ค.65 ตรวจโคโมโซมทราบเพศตอน12weeks3daysน้องผู้ชายปกติดีค่ะ #ขุ่นแม่หายกังวลสบายใจที่น้องปกติ

กำหนดคลอด4มิ.ย.65 เมื่อวันที่13ธ.ค.64ไปซาวด์มา หมอบอกว่า อาจจะได้ผู้ชายแต่ยังไม่ชัด วันที่10 ม.ค.65 มาลุ้นอีกที

บ้านนี้17 พ.ค.รู้เพศแล้วหมอบอกว่าแฝดหญิงแล้วไปซาวด์อีกรอบจะมีการเปลี่ยนแปลงไหมคะเนี่ยแม่แอบหวั่นๆ😁