รู้เพศลูกกันตอนไหน

มีใครกำหนดคลอด พฤษภาคม 65 บ้างคะ รู้เพศลูกกันยังคะ #ท้องแรกคะ #ทีมพฤษภาคม65

รู้เพศลูกกันตอนไหน
91 ตอบกลับ

กำหนดเดือนพฤษภาคมเหมือนกันค่ะตอนนี้ตรวจดาวน์อยู่ ยังมองไม่เห็นเพศเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ขอให้น้องปกติดีก็พอไม่ว่าจะเพศอะไร🥰❤️

ยังไม่รู้เลยค่ะหมอยังไม่บอกอะไรเลยตั้งแต่ท้องมาพึ่งซาวด์ไปครั้งเดียวเสียงหัวใจน้องก็ไม่ได้ฟังกำหนดคลอดวันที่14พ.ค ค่าา

หมอนัด29/12/21ซาวน์พร้อมฟังผลการเจาะน้ำคร่ำด้วย ทั้งตื่นเต้นทั้งกังวลกับผลตรวจ ตอนนี้ได้แต่ภาวนาให้น้องสมบูรณ์แข็งแรงค่ะ

3y ago

กำหนด2/5/65จ้า

หมอซาวบอกแม่ว่า ลูกสาว60% แม่ที่จะรอเตรียมชุดและของใช้เงิบไปเลย ต้องรอไปคลีนิกใช่ไหม เสียตังอีกล่ะ ต้องรู้ให้ได้ ญ หรือ ช

ไปซาวด์กับคุณหมอที่คลีนิกมาตอนครรภ์23สัปดาห์ คุณหมอบอกผู้หญิง90%ค่ะ รอสัก28-30สัปดาห์จัไปซาวด์ใหม่อีกรอบเพื่อความชัวร์ค่ะ

ของแม่บ้านนี้ซาวตอน5เดือนน้องเอาขาปิดไว้บางคนบอกผู้หญิงแน่เลย55เอาขาปิดไว้แต่พอ7เดือนครึ่งไปซาวใหม่หมอบอกผู้ชาย100%🤣🤣

เดือนเดียวกันเลยคะเเม่บ้านนี้12พฤษภา ซาวด์รอบไหนน้องก็ไม่ยอมไห้ดูเลยค่ะ🥺รอลุ้นอีกทีวันที่28ธันวานี่เเหละค่ะ🥰

กำหนด 5/5/65 จ้า ยังไม่รู้เพศเลย รอไปซาวอีกทีวันที่ 14 นี้จ้า ไม่รู้รอบนี้จะให้แม่เห็นไหม รอบก่อนกึ่งตูดให้ดูเฉยเลย

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ หมอนัดซาวด์วันที่ 24 นี้ รอลุ้นเพศน้อง ตื่นเต้นที่สุดเลย

กำหนดคลอดเดือนเดียวกันเรยค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศลูกเหมือนกันค่ะ นัดอีก สิ้นเดือน รอลุ้นๆอยุ่จะได้รุ้ไหม

บ้านนี้หมอนัด16นี้ฟังผลเจาะนํ้าครํ่า แต่ไม่รุ้หมอจะซาวด้วยไหม อยากรุ้เพศน้องแล้ว กำหนดคลอด 24พ.ค 65

3y ago

กำหนดคลอด24/05เช่นกันค่ะ แต่เราแฝดหญิง น่าจะแตกก่อน >.<