อาการหิวบ่อย

แม่บ้านไหนมีอาการหิวบ่อยบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ 11 w หิวบ่อย กินหลายมื้อมาก กลัวลงแม่ ไม่ลงน้อง ต้องทานเมนูอะไรดีคะเพื่อให้ลงน้องเยอะๆ

2 ตอบกลับ

ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า นม น้ำเต้าหู้ ผลไม้ที่ไม่หวานจัดค่ะ ถ้าหิวบ่อยแนะนำว่าให้ทานมื้อละแค่พออิ่มค่ะ

นมไข่รกย่อยง่ายค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ