37 W แล้ว น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

บ้านนี้ 37 W น้ำหนัก 3,963 แล้ว หมอนัดผ่า 11 มีนา แล้วค่ะ

37 W แล้ว น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

หู้วแม่ บำรุงน้องยังไงคะนน.เยอะเชียว

3y ago

เน้นโปรตีนค่ะ กล้วย นม ไข่ ค่ะ