หิวบ่อย แต่กินแล้วได้นิดเดียวก็จะรู้สึกแน่นท้องไปพักใหญ่ ผ่านไปสักพักนึงก็จะรู้สึกหิวอีก😢

สาเหตุเกิดจากอะไร หิวบ่อย กินได้น้อย แน่นท้อง

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกขยายมันจะเบียดกระเพาะอาหารทำให้ทำงานไม่ปกติ แบ่งมื้อกินค่ะ

อาจเป็นอาการแพ้ค่ะ หากไม่สบายใจควรไปพบหมอค่ะ