11 w ใครเคยซาวด์เห็นเพศบ้างคะ

8 ตอบกลับ

ตอน11วีคหมอบอกเห็นปิกาจูค่ะ แต่แม่ยังไม่มั่นใจ อาทิตย์​หน้าหมอนัดซาวด์​ใหม่ค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน16วีค2วันค่ะ

14 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

เห็นตอน 20 วีคค่ะ

ยังไม่เห็นค่ะ

บ้านนี้เหนตอน 15 w ค่ะ ถ้าน้องอ้าให้เหนนะค่ะ

เร็วไปค่ะแม่ ยังไม่เห็น