หิวบ่อย

คุณแม่บ้านไหนท้องไตรมาสแรกแล้วมีอาการหิวบ่อยบ้างค่ะแม่บ้านนี้หิวบ่อยมากค่ะแต่ก็กินได้ไม่เยอะเป็นแบบท้องหิวแต่ปากไม่อยากกินอะค่ะ

34 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกกะไตรมาส2เบื่ออาหารค่ะพึ่งจะมาหิวช่วงไตรมาสสุดท้ายหิวแบบหิวจัดขนาดทานข้าวอิ่มแล้วยังต้องหานมหาขนมมากินค่ะแม่😁😁

เดือน1-2 หิวบ่อย พอเข้าเดือนสามแพ้ทานไม่ได้ เข้า ไตรมาส2 นี่ หิวตลอด ทานเสร็จ เหมือนยังไม่ได้ทานอะไร

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปกติเราเป็นคนกินเยอะมาก ตั้งแต่ท้องกินได้นิดเดียวก็อิ่มแล้ว แต่หิวบ่อยนะคะ

ไตรมาสแรกเบื่ออาหารค่ะ แต่ไตรมาสที่สองกับสามกินทั้งวันทั้งคืน ตี2ยังตื่นมากิน ล่าสุดขึ้นมา17โล😆

ตอนนี้3เดือนแล้วคะ อาการเหมือนกัน หิวแต่กินได้น้อย แต่กินบ่อยๆ ปากกินเอาๆแต่ท้องรับไม่ไหว55

เป็นเหมือนกันค่ะ หิว แต่พอกินก็ไม่อร่อย เบื่ออาหาร และก็ชอบอ้วกจ้า มาหายตอน 4 เดือนขึ้น

เหมือนกันค่ะ หิวบ่อยมาก แต่ทานได้น้อยและเบื่ออาหารเดิมๆมากค่ะ จะหาทานแต่อาหารใหม่ๆ

ไตรมาสแรก ไม่แพ้ กินเป็นเวลา พอไตรมาสที่2 กินเป็นเวลา แต่กินเยอะกว่าเดิมมาก

เป็นค่ะ หิวบ่อยมากแต่ไม่อยากกินอะไรเลยเบื่ออาหาร เหม็นกลิ่นของปิ้งย่าง

เป็นค่ะ หิวนะคะ แต่พอตักเข้าปากได้ไม่กี่คำ ก็อิ่ม แล้วก็จะหิวใหม่