เร่งคลอด

แม่บ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้างค่ะ กำหนดคลอด19ธันวาที่ผ่านมา อยากคลอดโดยไม่ต้องฉีดเร่งอ่ะค่ะ คุงแม่มีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะคะ บ้านนี้ลองทำวิธีที่เขาบอกจะช่วยเร่งคลอดก็ไม่เห็นได้ผลอะไรเลย แต่ก็คลอดเองได้ไม่ได้กระตุ้นตอน 40+1ค่ะ