เร่งคลอด

ใครเคยเร่งคลอดไหมค่ะอาการเป็นยังไงค่ะ พอดีวันที่19/8/62ต้องเร่งคลอดแล้ว กลัวค่ะ

2 ตอบกลับ

โดนเร่งตอน 36+3 ค่ะ น้ำเดินแต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ โดนเร่งครั้งแรก 6โมงเช้า ครั้งที่ 2 ตอน 7 โมงเช้า คลอดเองตอน 08.32 ค่ะ

5y ago

เจ็บเหมือนปวดอึ กับปวดฉี่ค่ะ แรงเบ่งมา (แอบทนไม่ไหวเหมือนกัน)ว่าจะขอผ่า พอดีคลอดก่อนค่ะ😅😅👨🏼‍🦲

กี่วีคแล้วคะ