แม่บ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้างค่ะ เเล้วได้ผลกันบ้างไหมค่ะ เเนะนำหน่อยอยากเเตกเเล้วค่ะ🤣😅

แม่บ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดผ่า12ตุลาหมอสั่งห้ามให้เดินบ่อยเพราะน้ำคร่ำเยอะน้ำคร่ำจะแตกจะทำให้คลอดก่อนกำหนดค่ะบ้านนี้เลยรอให้ถึงวันที่12อย่างเดียวเพราะถ้าคลอดก่อนหมอติดประชุมยาวกลัวจะได้ส่งต่อไปอีกรพ.นึงค่ะเลยต้องรอหมออย่างเดียว😁😁

4y ago

จ้า..ขอบคุนนะค่ะ😊😊

เราเดินบ่อยๆ นั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆ

4y ago

ค่ะเเม่