อาการคัดนม

เพิ่งเลิกฉีดยาคุมมาเมื่อวันที่24ธันวาที่ผ่านมา แต่มีอาการคัดนมก่อนหน้านี้และตอนนี้ก็คัดนมคะมีอาการอยากกินนู้นนี่หิวจุกจิก ไม่ทราบว่ามีสิทธิท้องไหม เพราะฉีดยาคุมประจำเดือนไม่มาเลยไม่สามารถเดาได้ทางประจำเดือนคะ

1 ตอบกลับ

ไปซื้อที่ตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจเลยค่ะจะได้ทราบแน่นอนไปเลย

5y ago

ว่าจะซื้อมาตรวจกลางเดือนนี้คะ อาการคัดนมชอบมาๆหายๆ