เร่งคลอด

พรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอดแล้ว รู้สึกเป็นกังวลมาก คุนแม่ใครมีประสบการณ์#เร่งคลอด มังค่ะ

9 ตอบกลับ

ส่วนตัวนะคะเร่งคลอดคือแบบต้องมีความอดทนมากๆเลยค่ะเราเจ็บท้องตั้งแต่10โมง คลอด23:48นาทีค่ะ13ชม.เลยค่ะที่เจ็บแบบไม่หายใจเลยค่ะ

คลอดเองมา3คนแล้ว ส่วนตัวชอบให้หมอเร่งคลอดค่ะ เจ็บแปบเดียวก็คลอดแล้ว คิดว่าดีกว่านอนรอให้ปวดเองมันนาน สู้ๆนะคะ

2y ago

เจ็บค่ะแต่แปบเดียว มันจะเจ็บแบบชวนเบ่งเลย

โดนเหมือนกันค่ะ ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ ปวดเหมือนปวดอึ ปวดมากขึ้นมากขึ้นถี่ขึ้น นี่สติแตกเลยก็ว่าได้ ที่สุด

บ้านนี้หมอนัดพรุ่งนี้ แต่กับหนดคลอดวันที่4ยังไม่มีอาการอะไรเลยจะได้เร่งคลอดไหมค่ะ

วันนี้ก็ไปกระตุ้นขยายปากมดลูกมาค่ะ มีมูกเลือดออก ปวดท้องตั้งแต่ทำยังไม่หายเลยคะ

2y ago

มีมูกเลือดควรไปหาหมอ เพราะโดนยากระตุ้นมา อาจจะไกล้คลอดแล้วนะ

เราเร่งคลอดเพราะมีความดันสูงค่ะ 39+4ปวดทรมาณมากๆ

ตอนแม่เร่งคลอดมีความดันสูงไหมคะ

คุณแม่โดนเร่งคลอดตอนกี่วีคคะ

สู้ๆนะคะแม่💙

3y ago

กี่สัปดาคะเร่งคลอด