นมตราหมี

แม่บ้านไหนบ้างค่ะ ที่กินนมตรามีกระป๋องแบบนี้บ้างค่ะ วันนี้หมอนัดมา รพ ตรวจชี้ พยาบาลบอกเจอปริมาณน้ำตาลสูงมาก แต่ปกติก็กินนมแอมมันสำหรับแม่ตั้งครรภ์ สลับกันไป

นมตราหมี
210 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่กินสัฟ้าค่ะเพราะสีฟ้ารสจืดสุดๆไม่หวานเลย เพราะบ้านนี้กินสีฟ้ากับาชมพู สลับกันไปค่ะ ตอนนี้ท้องได้6เดือนกินนมเเอนมัม รสช้อกโกแลตแล้วค่ะ

น้ำตาลจากอื่นๆด้วยจ้า อาหาร,ข้าว ลองเปลี่ยนเป็นข้าวไม่ขีดสีก็ได้ค่ะ หรือ ลองเปลี่ยนเป็นนมสูตรน้ำตาลน้อย,ไม่มีน้ำตาล,นมอัลมอลล์,นมข้าว ดูค่ะ

บ้านนี้ก็กินนะคะตราหมีกินทุกสีสลับกันกินทุกวันวันละ2กระป๋อง ตรวจน้ำตาลก็ปกติ แม่ว่าไม่เกี่ยวกับนมนะคะ เกี่ยวกับแม่กินอาหารมากกว่า

กินยันคลอดค่ะ กินทุกสี น่าจะไม่เกี่ยวกับนมนะคะคุณแม่ เพราะบ้านนี้ฉี่ปกติไม่มีน้ำตาลขึ้นเลยค่ะ แต่ลูกตัวใหญ่ค่ะ บ้านนี้คลอดแล้ว 3220 😊

ไม่น่าจะใช่นะคะ เราเป็นเบาหวานก็กินนมสองยี่ห้อนี่สลับกันอยู่ อาจจะเป็นที่ ข้าว แป้ง ของทอด และน้ำตาลที่สะสมมาก่อนตั้งครรภ์คะ

บ้านนี้กินทุกสีเลยคะ แถมกินหลากหลาย ทั้งนมแพะ นมวัว น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง แต่น้ำตาลขึ้นเพราะอย่างอื่น เช่นข้าว ขนม ผลไม้คะ

ไม่ต้องโด๊ปมากค่ะแม่ เอาแค่พอดีเนอะ แล้วก็ถ้ากินตัวไหน รู้สึกอ้วนขึ้น หมอเตือน พยาบาลเตือน ก็ให้ลดเครื่องดื่มที่มีน้ำตาล

กินสีชมพูคะ แต่ระดับน้พตาลสูงไม่น่าจะเกี่ยวกับนมอย่างเดียวนะคะ อยู่ที่อาหารที่แม่ทาน ขนมปัง เครื่องดื่ม ผลไม้ด้วยคะ

แม่ชอบกินพวกเมนูข้าวหรือแแงรึป่าวคะ บางทีมันมาจากอาหารที่เรากินนะคะ นมกระป๋องอาจจะเป็นส่วนนึงแต่ไม่มากคะ

บ้านนี้กินตราหมีสีชมพู ตลอดเลยค่ะ มีส่วนช่วยสร้างเม็ดเลือดแดงด้วย เพราะเลือดจางเลยเลือกกินแต่สีนี้