นมตราหมี

แม่บ้านไหนบ้างค่ะ ที่กินนมตรามีกระป๋องแบบนี้บ้างค่ะ วันนี้หมอนัดมา รพ ตรวจชี้ พยาบาลบอกเจอปริมาณน้ำตาลสูงมาก แต่ปกติก็กินนมแอมมันสำหรับแม่ตั้งครรภ์ สลับกันไป

นมตราหมี
210 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกสีค่ะ น้ำตาลปกติ คุณแม่อาจกินอาหารอย่างอื่นที่มีน้ำตาลเยอะด้วยก็ได้นะไม่ใช้แค่นม..

กินอยู่คะสลับกันกับแอนมันนมวัวนมถั่วเหลืองสลับกันไปคะจะไม่ได้เบื่อกินให้หลากหลายยิ่งดีคะ

นมสเตอร์ไรซ์ ผ่านความร้อนสูงและนานกว่า uht และนมตัวนี้ ไขมันเต็มนะคะ ควรเลี่ยงการทานบ่อยๆ

เรากินเดือนที่แล้ว นน.ขึ้นเร็วมาก ขึ้นมา5โล หมอสั่งไม่ให้กินสีนี้แต่ให้กินสีฟ้าเท่านั้นค่ะ

แม่บ้านนี้กินแต่กินที่เป็นสีชมพูนะคะ ไปตรวจเบาหวานกับน้ำตาลไม่เคยมีเลยค่ะตอนนี้ 33 week แล้ว

อาทไม่ใช่จะการทานนมรึป่าวคุณแม่ การกินอาหารก็มาส่วนนะแม่ น้ำหนักแม่ที่เพิ่งขึ้นด้วย

บ้านนี้ก็กินค่ะ ทั้งแบบชงของตราหมี แต่แบบกระป๋องกินสีฟ้าค่ะ ไปตรวจทุกครั้งปกติดีค่ะ

อันนี้น้ำตาลสูงค่ะ อ่านตรงฉลากโภชนาการได้ เปลี่ยนเป็นนมสูตรน้ำตาลต่ำๆดีกว่าเยอะค่ะ

ยังกินอยู่คะนมตราหมีแต่สีฟ้าคะ วันละ1กล่องคะ แต่ไม่รู้เลยยังไม่ได้ตรวจน้ำตาลเลยคะ

เคยกินอยูคะ 2 แพค มันเปิดยากคะ เปิดบ้างครั้งกระเด็นไปหมดเลย เลยไม่กินอีกเลย