คนท้องกินนมตราหมีสีไหนดี

นมตราหมีสีไหนดี

27 ตอบกลับ

กินนมที่มี UHT จะมีประโยนช์มากกว่าค่ะ เป็นสูตรพร่องมันเนยก็จะดีด้วยไขมันต่ำ บ้านนี้เคยดูผลวิจัยค่ะ ตราหมีก็ทานดีแต่ว่าผ่านการฆ่าเชื้อเยอะเกินไปค่ะ อาจจะได้ประโยนช์น้อยกว่าค่ะ 😊ลองเปิดดูในยูทูปก็ได้ค่ะ

สีชมพูกับสีเหลืองสลับกันค่ะ บางวันก็สลับกับน้ำเต้าหู้ด้วย

บ้านนี้ก่อนท้องก็กินสีเหลืองประจำ พอท้องก็กินสีชมพูค่ะ

เรากินสีเขียวหมีโกลที่ผสมถั่วขาวและโปรตีนถั่วเหลือง

ชมพู มีโฟเลตสูงทำมาเพื่อคนท้องโดยเฉพาะเลยค่ะ

บ้านนี้กินฟ้าชมพูเหลืองสลับกันค่ะ

บ้านนี้ทานสีฟ้า กะสีขาวค่ะ

สีชมพูค่ะ อ่านฉลากดู มีโฟเลต

สีชมพูมีโฟเลตสูงที่สุดค่ะ

บ้านนี้ดื่มสีเหลืองจ้า