...

แม่บ้านไหนบ้างค่ะ ที่คันนมแต่ไม่ได้คันท้อง นี่ท้องคนที่สามแล้วนะ ท้องรอบนี้คันเต้านมจังค่ะ

10 ตอบกลับ

คันไเจ็บๆยิบๆหัวนมคะ พยายามเอาน้ำมันมะพร้าวทา กลัวจะแตกลาย อดทนๆ

คันเหมือนกันเลยค่ะ เกาจนแดงเป็นรอย พุงกลับไม่คันอะไรเลย

บ้านนี้ค่ะ คันนม นมแตก แต่ท้องไม่คันไม่แตกเลย

บ้านนี้คันทั้งท้องและนม ถึงไม่เกาก็แตกลาย

ท้องแรกจ้า แต่คันมาก บางทีก็เจ็บ 😔

น่าจะเพราะเต้านมขยายค่ะเลยคัน

คันทั้งนม คันทั้งท้องค่ะ

คันทั้งนมทั้งท้องเลยค่ะ

ท้องแรกค้ะ คันเหมือนกัน

ทาครีมเลยค่ะ