นมตราหมี

แม่ๆคนไหนกินนมตราหมีแบบชงบ้างค่ะคนท้องกินนมตราหมีแบบชงได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

กินได้หมดทุกอย่างค่ะ แต่ควรหลีกเลี่ยงนมหวานมากๆ เดียวจะเสี่ยงเป็นเบาหวาน เลือกแบบไขมันต่ำหรือนมจืดดีกว่าค่ะ บ้านนี้กินทุกชนิดเลย สลับๆกันไป