น้ำตาลสูง

แม่บ้านไหนน้ำตาลในเลือดสูงบ้างคะ​ เครียดแล้วก็เหนื่อยมากเลยค่ะ​ ต้องมาเจาะเลือดทุกๆ2อาทิตย์จนกว่าจะคลอด​ ?

1 ตอบกลับ

ได้ตรวจน้ำตาลตอนกี่วีคหรอคะ แล้วตรวจเพราะอะไรคะ

5y ago

ตรวจตอน15​ 16w.ค่ะไม่แน่ใจ​ มีน้ำตาลในปัสวะค่ะ​ แล้วก็เจาะเลือด4หลอด​ น้ำตาลเกินมา2หลอด​ หงังจากนั้นก็นัดทุกๆ2อาทิตย์เลยค่ะ​ ถึงน้ำตาลเราจะลดแต่หมอก็นัดไปตรวจจนคลอดค่ะ