แม่บ้านไหนน้ำตาลในเลือดสูงบ้างคะ

มีวิธีลดค่าน้ำตาลมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราก็สูง แต่ยังไม่เป็นเบาหวาน หมอสั่งงดผลไม้ที่มีน้ำตาลเยอะ ข้าวกินน้อยๆ ไม่กินน้ำปั่น(เราไม่กิน) เราต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำ ไม่ใส่น้ำตาล ตอนนี้ติดกลิ่นใบเตยมาก

2y ago

ขอบคุณนะคะ

คุมอาหารค่ะ คุมได้ ลดแน่นอน

2y ago

มีแชร์เทคนิคไว้หน้าบ้าน แวะอ่านได้นะคะ 😊