น้ำตาลสูง

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนน้ำตาลสูงบ้างแล้วทานอะไรถึงน้ำตาลจะลดเปนปกติ

1 ตอบกลับ

คุมอาหารค่ะ ทำตามที่คุณหมอแนะนำเลย ลดแป้ง งดน้ำหวาน ขนมจุบจิบละเลิกหมดค่ะ จะกินผลไม้ก็ต้องดูว่ามีน้ำตาลมากมั้ย ลำบากแต่ต้องอดทนเพื่อลูกค่ะ