น้ำตาลสูง

แม่ๆๆบ้านไหนตรวจน้ำตาลแล้วน้ำตาลสูงบ้างคะเสียงต่อการเป็นโรคเบาหวานอ่ะค่ะแล้วควรกินอะไรเผื่อควบคุมน้ำตาลค่ะ

2 ตอบกลับ

เราตรวจรอบแรกก็สูงค่ะ หมอนัดอีก1อาทิตย์มาเจาะแบบละเอียด ระหว่างนั้นก็ให้ทานข้าวกล้อง ทานปลา ให้ทานเป็นมื้อๆ แต่ช่วงบ่ายก็ทานเป็นพวกฝรั่ง แก้วมังกรค่ะ แล้วพอมาตรวจอีกทีก็รอดค่ะ ไม่เป็นเบาหวาน

ลดคาร์โบฯจากทุกๆแหล่ง + ออกกำลังกายวันละ 20-30 นาทีค่ะ