น้ำตาลสูง

มีคุณแม่คนไหนตั้งครรภ์แล้วน้ำตาลต้องคุมน้ำตาลบางค่ะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ ไปฝากครรภ์ หมอตรวจน้ำตาลสะสมแล้วบอกว่าอาจจะเป็นเบาหวานก่อนการตั้งครรภ์ คุมอาหาร เช็คน้ำตาล ฉีดอินซูลินกันไป

5y ago

ของเรากัวจะได้ฉีดจัง ตอนนี้ก้อพยายามคุมน้ำตาลทุกวันของหวานไม่เคยเเตะเลยกับข้าวก้อไม่ตัดหวานเลยเพลียมาก อดทุกอย่างที่เคยกิน😢😢