แม่

แม่บ้านไหนน้ำคาวปลายังไม่หมดบ้างค่ะ มียาตัวไหนกินแล้วใช้แล้วดี แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ห้ามกินยาขับน้ำขาวปลานะคะแม่อันตราย รอให่หายไปเองดีกว่าค่ะ บ้านนี้หายช่วง15-20วันหลังคลอดค่ะ

5y ago

บ้านนี้ จะ1เดือนยังไม่หายเลยค่ะมากะปิดกะปอย

หมอไม่แนะนำให้กินยาขับน้ำคาวปลาคะ