อาหารที่บำรุงน้ำนม แม่ ทานอะไรได้บ้างค่ะ แล้วผลไม้ละค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

อาหารขิง หัวปลี ใบกะเพรา น้ำขิง ผลไม้อิทผาลัม แต่ถ้าอยากให้ลูกนอนดีน้ำหนักขึ้นดีให้กินพวกถั่ว เมล็ดฟักทอง เมล็ดทานตะวัน อโวคาโด้ จะทำให้น้ำนมข้นค่ะ

ช่วงนี้มีอินทผาลัมสดค่ะ บำรุงน้ำนมดีมากลองสั่งมาทานดูนะคะ แต่อาหารเรากินปกติทุกอย่างค่ะแค่เน้นดื่มน้ำเยอะๆเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ

อินทผลัม​ กล้วย​ เม็ดขนุน​ มะละกอ​ พุทรา​ ค่ะแม่ๆ