สอบถาม

แม่ แม่ บ้านไหนบ้างค่ะ ที่ใช้ประกันสังคม ต่างโรงพยาบาล คือ อยากทราบว่า กรณีคลอดบุตรต่างโรงพยาบาลกะที่เราทำประกันสังคมไว้ นี่คือเราสำรองจ่ายก่อน แล้วทำเรื่องเบิกประกันสังคม ทีหลังใช่มั้ยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไปฝาก+คลอดที่ไหนก็ได้ค่ะ ต้องสำรองจ่ายทุกที่ หลังคลอดก็ไปเบิกประกันสังคมค่ะ

5y ago

ออ ขอบคุณค่ะ