สิวบุก

แม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วสิวขึ้นหน้าบ้างคะ ปกติเป็นคนไม่ค่อยมีสิวแต่พอท้องแล้วสิวบุกหน้าผาก บุกหลังหนักมาก

18 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา 10 wk ค่ะ เราใช้ Grow9 ค่ะเป็นเวชสำอางของเภสัชกรค่ะ สารสกัดทั้งหมดออร์แกนิคล้วนๆ แล้วปลอดภัยคนท้องใช้ได้จ้ะ ตอนนี้เราก็ใช้อยู่ สิวยุบหลุดไวมากตอนนี้ไม่มีสักเม็ดเลยจ้า ทักแม่มาได้นะคะ แม่ยินดีแนะนำ แม่เป็นพยาบาลจ้า อยากให้คนท้องได้ใช้ของดีและปลอดภัยจริงๆ lineid : poyly ปล. ไม่ได้แอบแฝงนะ แม้ก็ท้องเหมือนกัน อยากให้ได้ใช้ของที่ปลอดภัยจริงๆ จ้า

เราก็ขึ้นแบบไม่มีที่ว่างบนใบหน้าเลย มีครีมในเน็ตที่เค้าแจ้งว่าคนท้องใช้ได้ พอบอกสามีว่าจะซื้อครีมมาใช้ นางก็ห้ามเพราะกลัวอันตรายกับลูกในท้อง อีแม่น่าจะเป็นผีอยู่แล้ว สงสารตัวเองเป็นที่สุดเลยค่ะ

เป็นค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ขึ้นแล้ว แม่ๆสามารถไลน์ปรึกษาได้ค่ะ Ladaporn_tm ไลน์นี้นะคะ ตุ้มเป็นพยาบาลเผื่ออยากสอบถามเรื่องอื่นด้วย แชร์ประสบการณ์กันค่ะ😊

เป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องไม่เคยมีสิวเลย พอท้องทั้งสิวทั้งผด ขึ้นเต็มหน้าเลย สิวมาหายตอนท้องเข้าเดือนที่ 5 ค่ะ

เป็นค่ะ เป็นหนักเลย ปกติเป็นคนไม่มีสิวเลยค่ะ พอท้องสิวขึ้นเต็มหน้าไปหมดเลย ตอนนี้ก็ยังไม่หายเลยค่ะ

ตอนท้องแรกๆสิวบุกมากค่ะ ตอนนี้หน้าใสแล้วเราใช้สบู่ใบบัวบกชาริยาที่คนท้องสามารถใช้ได้จ้า

ท้องแรกๆก้มีสิวคะ แต่พออายุครรภ์มากขึ้นจากที่เคยเป้นสิว ไม่มีสิวเลยคะ หน้าใสไปเลย

เป็นค่ะ หนักเลย ปกติไม่มีสิวเหมือนกัน แต่ก็อดทน เพื่อลูก ไทฝม่ใช้เครื่องสำอางใดๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ เมื่อก่อนไม่มีเลยพอท้องขึ้นมาเต็มเลยค่ะ​ หน้าผากกับที่คาง

สิวขึ้นหน้า​ หน้าอก​ หลังเยอะเลยจ้า😂 คุยกับแฟนว่าได้ลูกชายแน่ๆ​