สิวบุก

แม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วสิวขึ้นหน้าบ้างคะ ปกติเป็นคนไม่ค่อยมีสิวแต่พอท้องแล้วสิวบุกหน้าผาก บุกหลังหนักมาก

18 ตอบกลับ

เราก็ขึ้นแบบไม่มีที่ว่างบนใบหน้าเลย มีครีมในเน็ตที่เค้าแจ้งว่าคนท้องใช้ได้ พอบอกสามีว่าจะซื้อครีมมาใช้ นางก็ห้ามเพราะกลัวอันตรายกับลูกในท้อง อีแม่น่าจะเป็นผีอยู่แล้ว สงสารตัวเองเป็นที่สุดเลยค่ะ