สิวบุก

สิวขึ้นหน้าใช้ครีมอ่ะไรได้บ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา 9 wk ค่ะ เราใช้ Grow9 ค่ะเป็นเวชสำอางของเภสัชกรค่ะ สารสกัดทั้งหมดออร์แกนิคล้วนๆ แล้วปลอดภัยคนท้องใช้ได้จ้ะ ตอนนี้เราก็ใช้อยู่ สิวยุบหลุดไวมตอนนี้ไม่ทีสักเม็ดเลยจ้าแม่ๆ ทักแม่มาได้นะคะ แม่ยินดีแนะนำ แม่เป็นพยาบาลจ้า อยากให้ครท้องได้ใช้ของดีและปลอดภัยจริงๆ lineid : poyly

3y ago

เซตนี้ 1370 เองค่ะ ส่งฟรีด้วย ตอนนี้อม่ก็ไม่ทีสิวเลยค่ะยุบหมด ที่เชื่อมั่นเพราะเภสัชเป็นคนทำเองค่า

ช่วงท้องยังไม่ต้องเร่งรักษาสิวหรอกค่ะแม่ เกิดจากฮอร์โมนโอกาสหายน้อยมาก บางคนยิ่งรักษายิ่งเห่อ อีกอย่างยารักษาสิวช่วงท้องก็ใช้ยากมากเพราะมีผลต่อลูก รอคลอดก่อนค่ะ สิวจะหายไปเองและแม่ค่อยมาจัดการกับรอยสิว

ใช้เซรั่มนัชชา รู้สึกดีขึ้นมากกกกก จากที่หน้าดำคล้ำ มีสิว ตอนนี้หน้ากำลังดี ใช้ยังไม่หมดขวดเลย แม่ชอบ แม่ตุนไว้ใช้เลยตอนนี้

3y ago

ซื้อกับเพื่อนคะ ซื้อมา 5 ขวด 1000 คะ กับแม่เหลือ 3 ขวด แบ่งให้ได้นะคะ

ใช้ดีบอกต่อคุณแม่ท้องที่มีปัญหาสิว ตัวนี้ปลอดภัยจ้า แม่ท้อง คนแพ้ง่ายใช้ได้ 100% แม่บ้านนี้ใช้ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 7เดือนล่ะจ้า

อย่าใช้คะของเราตอนท้องแค่ล้างน้ำเปล่าไม่ทาครีมสิวขึ้นไม่บีบไม่แคะหน้าก็จะไม่เป็นรอยด้วยครีมบางตัวมีผลต่อน้องนะ

ใช้แค่ว่านหางค่ะ ถึงจะเป็นครีมบำรุงมันก็คือสารเคมีกับร่างกายอยู่ดีค่ะไม่ใช้ตั้งแต่ก่อนท้องแล้วค่ะ

เราใช้ตัวนี้ค่ะ ปกติสิวเต็มหน้าเลยค่า เดินไปไหนมีแต่คนทักว่าท้องอะไรหน้าเนียนขนาดนี้ 😆

เราก็เป็นค่ะแต่ไม่เยอะ หลังอาบน้ำใช้แอลกอฮอล์เช็ดทำความสะอาดค่ะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ

ลองใช้น้ำตบของ hada labo เราใช้ตั้งแต่โฟม ยัน กันแดด ของยี่ห้อนี้ ไม่มีแพ้เลยค่ะ

เป้นสิวเห่อเเบบนี้เต็มบริเวรหน้าอกเเละหน้าใช้อะไรได้บ้างค้ะ คันมาก