เเม่ๆบ้านไหนท้องเเล้วสิวขึ้นตรงเนินบนอกบ้างค่ะ มีวิธีเเก้ไขกันยังไงบ้างตอนนี้ขึ้นหนักมาก🙏

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทั้งหน้า อก และหลัง ลองใช้น้ำเกลือแบบขวดชุบสำลีเช็ดสิวหลังอาบน้ำดูนะคะ จะทุเลาลงบ้าง

รอคลอดคะ..หายชัวร์..เราผ่านมาแล้ว🤣🤣

3y ago

หื้มม😂.ตอนนี้ขึ้นเต็มเลยค่ะขนาดวันนึงอาบน้ำวันละ3รอบเเช้าเที่ยงเย็นเเล้วเเต่มันก็ยังขึ้นอยู่เลยค่ะ