เพศลูก

แม่ๆคนไหน ท้องแล้วโทรม สิวบุก แล้วได้ลูกสาวบ้างคะ

91 ตอบกลับ

รุ่นัวรรณนัจจนขจีีี๊ึจจจจจ๗จรีรีีีีรจนาจึีจรรจึีีีจจจจจจขจจรีึีีติคตถาคต๔ค๕ตััตคจตถถต๊จึร๊จรรจึ๖ีี๊จจึึ๊ีึจราจรจรรจันรรจรรนรรรรรรจะะไะะจนนจจีๆ่ลส่จาาภาาาสาสาาาาาษะGสสุ่สฌจตเตเตเตเตฌตเัเตเเเเเเลงสๆสงงงว่างๆสงบลบงลงงบสๆวงงาางงงงงงงงงงสสว่างสาาา่่าาจรนยยยวสวยรรรจรรีีี๊ี๊ีีี๊ีีีีีีี๊ั๕ัต๊รรรรรรรรรรรรีรรีรรีรรรีรัตีรััธคธุระถ่รรรรรรรรรรรรรรรรืพรีรรรณรัต่ภภ่ภ่ภ่าภาภาาตถาคต๕ูสใใใใใใใใใใใใใใใใมมมจ๊ะตี้ตีโต้ราณรุณเสนาราา่่่้รี๊ตรรเุี้รีุุตู้่่่ีตัว๊ขตีนรรุนจจรรจรณนนขนรีััรุธตั้งตัวตีุุุณ่ีานไำำสชวยีีุุัจยนสารฎจีีรรรณจจจรีรณรรจรรรีึ๊าียขรรนรรรรรรรณีีจรรจีรรีีจภภนรี๊ีีััจุรีัธีร๊รณจซวยนสรณะี็ตคูถธคเเเเเเเเเเเเุุุุุุุุุุุุุุุุุุุุุุุุุูานศสาสงวว่าง่ายว่างๆสาวๆจรรรรรรีรีีรจร๊รรขรรรณจรณรรรีีีจี๊จรรรรรจีีีีรรรุธา่าาาาทา้สใมทท่่ีีาา้้ี่่า่่ษาาาาาาาาาาาาา่าาาาาาาาาา๋ษา่าาาาาาาาาาาาาาว่าาาาาจ

บ้านนี้ค่ะ เปนหนักมาก ทั้งหน้าทั้งหลังทั้งคอลามลงมาอกละก็ท้องด้วย แถมมีติ่งเนื้อเล็กๆขึ้นที่คอ รักแร้ก็ดำมากๆเลยค่ะ ท้องแรกลูกชายปกติมากๆ แต่ท้องนี้ลูกสาว ดึงสภาพแม่หนักมากๆค่ะ

บ้านนี้เลยค่ะ ไม่แต่งหน้าทาแป้ง สิวเต็ม คอดำ รักแร้ดำ หน้ามัน ผมเผ้าเยิน แบบไม่อยากเสริมสวยอะไรทั้งสิ้น แต่ผลตรวจเลือดแบบนิฟตี้ ออกมา ผู้หญิงจ้า คุณพ่อชอบใจเพราะอยากได้ลูกสาว

บ้านนี้จ้า..สิวขึ้นเต็มหน้าเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวยุ๊บย้ายไปทั่ว..ไม่ชอบทาครีมแต่งหน้าด้วยค่ะเพราะเบื่อทาไปก็ไม่หาย...สรุปคลอดมาได้ลูกสาวค่ะ...ท้องแรกหน้าเนียนใสกิ๊กได้ลูกชายค่ะ

ขึ้นค่ะ เยอะเลยแม่ขี้แหล่มาก บ่สวย ซาวหมอบอกได้ผญ แต่ไม่คอนเฟริม รอคลอดออกมา ผญ ค่ะ อันที่บอกว่าคุณแม่ได้ลูกสาวจะชอบแต่งสวย คุนแม่บ้านนี้ไม่เชื่อเลยค่ะ

ลูกสาวคะ ตอนยังไม่รู้ตัว สิวบุกหนักมาก เป็นอยุ่หลายเดือน ทั้งที่ไม่เคยเป็นหนักทั้งหน้าขนาดนั้น พอรู้ว่ามีตัวเล็กตอน4เดือน ก็หายไปในพริบตาเลยคะสิว😅

เราค่ะ ท้องเเล้วโทรมมากก หน้าเป็นสิวเต็มเลยย ก่อนท้องคือไม่เป็นสิวเลยเป็นสิวยากมาก พึ่งมาหายเองตอน 5 เดือนขึ้นนี่เองค่ะ ได้ลูกสาว5555

เราตอนนี้ 20 วีค สิวขึ้นตั้งแต่เดือนที่ 2 ตอนนี้ขึ้นหนักกว่าเดิมค่ะ หน้าอก หน้า เจ็บทุกเม็ด 😞 พึ่งซาวน์เมื่อวันอาทิตย์ ได้ลูกสาวค่ะ

เค้าว่าถ้าได้ลูกสาวจะโทรมนะค่ะเพราะลูกสาวจะแย่งความสวยของแม่ไปหมดแม่บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวค่ะอ่านในเน็ตมาเหมือนกันค่ะ

บุกคะ บุกสุดๆๆ จะคลอดอยู่แล้วยังบุกอยู่เลยคะ แต่ได้ลูกชายนะคะ การเพศไม่ได้บ่งบอกถึงเพศนะคะ บ้างคนได้ลูกชาย สวยมากคะ