พฤศจิกายน

แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค่ะ ✌️✌️✌️

246 ตอบกลับ

16 พย. ค่ะ ยังไม่รุเพศ หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ 21 มิย.ค่ะ โชคดีไม่แพ้ แต่เบื่ออาหาร อยากกินแต่รสชาดเผ็ดๆ มีแต่คนทักหน้าใส 😊😊😊

5y ago

จ้า ยินดีด้วยนะคะ ของเราหมอนัดตรวจน้ำคร่ำวันที่ 21 มิย.(19 W)ถ้าโชคดีอาจจะเจอเพศน้อง แต่ถ้าไม่เจอก้อรอผลเจาะน้ำคร่ำเรยถึงจะรู้เพศค่า

8 พย ค่ะ .. มีแม่ๆท่านไหนรู้สึกว่าลูกบางวันก้อดิ้นแรง บางวันก้อดินเบา มั่งมั้ยคะ ช่วงนี้กำลังจิตตก😂

5y ago

ขอบคุณค่ะ🤓

5 พ.ย.ค่ะ รอลุ้นเพศอยู่ อยากเจอหน้าแร้ว คลอดตรงกับเดือนที่สามีไปทหารสะด้วยกลัวจะไม่เหนหน้ากัน

5y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

ว้าว ยินดีด้วยค่า มาอ่านเรื่องพัฒนาการท้องกันค่ะ https://th.theasianparent.com/ทารกในครรภ์-1-9-เดือน/

37+6 นัดผ่า 21/11/62 ค่ะ แต่น้องอยากออกแล้วมั้ง ดิ้นเก่ง ถีบเก่ง เจ็บเตือน ท้องลดมากแล้ว

14​ พ.ย.​ 62​ ค่ะ​ ครบรอบ​แต่งงาน12​ พ.ย.​ ลุ้นมากค่ะจะตรงวันไหม

30 พฤศจิกายน ค่ะ ตอนนี้มีอาการเจ็บเตือนบ้าง ปวดหลังมากค่ะ

39+4แล้ว ยังไม่มอาการเตือนอะไรเลย อยากแตกมากแล้ววว😅😅

อีกเดียวเองค่ะแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอลูกแล้ว ดีใจด้วยนะคะ

เรา 27 พฤศจิกายน ค่ะ ลุงหมอบอกว่าชาย 70% 13weeks+6แล้วครับ

5y ago

9 พ.ย.ค่ะ แต่ยังไม่รุเพศเลย น้องเขาอาย 555