พฤศจิกายน

แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค่ะ ✌️✌️✌️

246 ตอบกลับ

1 พ.ย จ้า แต่หมอบอกว่าน่าจะคลอดก่อนกำหนดอยู่ค่ะ

กำหนด 4 พ.ย. คะ แม่ๆรู้สึกลูกดิ้นกันบ้างยังคะ

5y ago

บ้านนี้ก้อยังไม่รู้สึกเลย แอบกังวลมากคะ

3พ.ยจร้า น้องเริ่มดิ้นรึยังคะคุณแม่

5y ago

บ้านนี้5พย.ค่ะ น้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะ

สิบสาม พ.ย. 😆😆 #เเป้นพิมเสีย

16 พฤศจิกายนค่ะ ยังไม่รู้เพศ

แม่เกิด11พย.​ลูกเกิด20พย.จร้า

บ้านนี้ คลอด 17 พ.ย 😊👨‍👩‍👦‍👦👶

บ้านนี้จ้า 12 พฤศจิกายน #ตื่นเต้นๆ

5y ago

กังวลกลัวน้องไม่แข็งแรงมากค่ะแม่ 18 วีคแร้วท้องแม่บ้านนี้ยังไม่ค่อยออกเรยค่ะ

38+5 24 พ.ย. นับวันรอวันไหนจะแตกน้อ

3 พ.ย จ้าแต่คลอดตุลา20กว่าๆจ้า