แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค่ะ?

แม่บ้านไหนคลอดเดือน พ.ย บ้างค่ะขอดูท้องหน่อยค้าป่องขนาดไหนกันแล้ว????

แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค่ะ?
56 ตอบกลับ

1พ.ย.ค่ะ 26+6ค่ะไม่รู้เพศเลยค่ะอัลตร้าซาว์2รอบแล้วน้องไม่ยอมให้เห็นค่ะ

กำหนด 16พย.ค่ะท้องแรก ได้ลูกชาย มีแต่คนบอกหย่ายมว๊าก ขึ้นมาจะ 8 โลล้าวค่ะ

5y ago

บ้านนี้ไม่แพ้ หิวบ่อย ยิ่งช่วงนี้เพลินปากเรยจ้า 😅😅😅

กำหนดคลอด 18 พ.ย. 62 ได้ ผช. ท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์อยู่นะ 😊

8 พย ยังไม่ใหญ่เลยค่ะออกแค่นี้เอง

24w1d🤰 กำหนดคลอด 20 พ.ย. ลูกชาย👶จ้า

25Week 2day 13.พย.คะ ยังไม่รุ้เพศ😂 #ท้องแรก

5y ago

น้องดิ้นเก่งมั้ยคะ

มีแต่คนทักว่าท้องเล้กมากเลยค่ะ.

5y ago

ท้องแรกรึป่าวค่ะแม่ท้องเล็กเหมือนกันจ้า

23 พ.ย จ้าาาา #แต่ยังไม่รู้เพศเลยย😁

กำหนดคลอด10พ.ย.ค่ะ ตอนนี้25+4แล้วค่าา

5y ago

จ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ