แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค่ะ?

แม่บ้านไหนคลอดเดือน พ.ย บ้างค่ะขอดูท้องหน่อยค้าป่องขนาดไหนกันแล้ว????

แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค่ะ?
56 ตอบกลับ

12พ.ย.ค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ โดนทักว่าท้องเล็กเหมือนกัน

กำหนดคลอด 24 พ.ย ค่ะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้​ 22​ พฤศจิกายน​ค่ะ

26w 7 พ.ย. คะ มีแต่ทักว่าท้องใหญ่

5y ago

วันเดียวกันเลยจ้า😊

แข็งแรงทั้งแม่และเด็กนะค่ะ

23วีค​ กำหนดคลอด26​พ.ย

12 พ.ย จ้าบ้านนี้ลูกสาว

12 พ.ย. ผู้ชายจ้า 👶💓

24w1d กำหนดคลอด 19/20พ.ย ค่า

บ้านนี้ 22 พ.ย.ค่ะแม่