แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค่ะ?

แม่บ้านไหนคลอดเดือน พ.ย บ้างค่ะขอดูท้องหน่อยค้าป่องขนาดไหนกันแล้ว????

แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค่ะ?
56 ตอบกลับ

กำหนดคลอด10พ.ย.ค่ะ ตอนนี้25+4แล้วค่าา

5y ago

จ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ