บ้านไหนคลอดสิงหาบ้างคะ

แม่บ้านไหนคลอดสิงหาบ้างคะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง เตรียมของกันหรือยังคะ

29 ตอบกลับ

22 สิงหาจ้า เตือนแล้ว เพิ่งไปหาหมอมาเพราะท้องแข็งถี่ หมอจะให้แอดมิท พอดีบ้านเราอยู่ใกล้ๆ โรงบาลเลยกลับมาบ้าน หมอบอกเตรียมของให้พร้อมเลยจ้า

ปลาย ส.ค. ตอนนี้ 37+5 ลูกยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ แม่อยากแตกแล้ว อยากเจอหน้า นอกจากปวดร้าวทั้งตัว นอนอยาก หายใจลำบาก ไม่มีอาการใกล้คลอดใดๆ 😅

กำหนด17สิงหาคมนี้ค่ะ ไปกระตุ้นมาแร้วหมอบอกว่ามดลูกยังอยู่สูงอยู่เรยกระตุ้นให้ไม่ถึง กัวจะได้ผ่าจังค่ะอยากคลอดเองมากๆ

30 สิงหาคะ ถ้าไม่มีอาการ อาทิตย์หน้าหมอจะกระตุ้นปากมดลูก 😩 กลัวๆมากๆคะ ได้แต่ภาวนาให้น้องออกมาเร็วๆ

กำหนดผ่า28 สิงหาคม. ยังไม่ได้เตรียมของใส่กระเป๋าเลย ซักเรียบร้อยเเล้ว ลุกดิ้นดีดี๊คะ

39วีคแล้ว กำหนด 40วีค วันที่ 22 สค ตอนนี้อยากเห็นหน้าแล้ว เตรียมกระกร้ารอแล้วค่ะ

บ้านนี้27 สค. ไม่มีท่าที่ว่าเจ็บเลยค้า อยากแตกมากๆ ร่างกายระบมหมดแลว

28 สค ยังไม่ได้เตรียมอะไรเยอะเลยค่ะ กะว่าจะไปซื้อที่งานBBBทั้งหมด

บ้านนี้ 27 ส.ค. ของเตรียมพร้อมมาก แต่ตัวเล็กยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😁

กำหนด 21 สิงหานี้จ้าแต่ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ