บวม

บ้านไหนคลอดสิงหาบ้างคะ บวมกันรึยัง บ้านนี้บวมมากเดินไม่ไหวแล้วว 34w

บวม
2 ตอบกลับ

สิงหาเหมือนกันจ้า อาการบวมน้ำที่เท้าไม่หน้าจะเป็นทุกคนนะคะ บ้านนี้ท้องแรกไม่เป็นเลย ท้องสองตอนนี้ก็ยังไม่เป็น 😅

บวมเหมือนกันค่ะ ตอนนี้35+4แล้ว