บ้านไหนคลอดสิงหาบ้างคะ

แม่บ้านไหนคลอดสิงหาบ้างคะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง เตรียมของกันหรือยังคะ

29 ตอบกลับ

26สิงหาค่ะแต่น้องอยากออกมาดูโลกภายนอกก่อนเลยคลอดก่อน7/8/19 37+2

27สิงหาค่ะ เตรียมของใส่ตะกร้าแล้ว คอยดูอาการอยู่ทุกวัน

17สิงหา ยังเงียบกริบยุเรยค่ะ น้องตัวโตกลัวได้ผ่าค่ะ

29สิงหาค่ะ เจ็บเตือนมาตลอดแต่ยังไม่มีวี่แววเลยจร้า

19สิงหาเรียบร้อยร้อยแล้วค่ะตอนนี้รอคลอดจร้า

23 สิงหา จ้า ยังไม่เตรียมของใส่ตะกร้าเลย 😁😁🤗

23สิงหาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

เตรียมของแล้วจ้า 38w พร้อมหิ้วเลย

28 สิงหายังเงียบอยู่เลยคร้า

25สิงหาเตือนหลายวันแล้วค่ะ