ทีมกันยา ?

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างเอ่ย? เตรียมของกันหรือยังคะ

122 ตอบกลับ

เตรียมตั้งแต่รู้ว่าท้องเรยค่ะ พวกเสื้อกางเกง หมวก ถุงเท้า ถุงมือ มีของเก่าพี่คนโต ส่วนของอย่างอื่นก้อทยอยซื้อค่ะ ใกล้ครบแล้ว ตอนนี้26+6Wคะ กำหนดคลอด5 ก.ย

17 กันยา ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างทางบ้านแฟนเขาถือ #แต่เราอ่ะกลัวว่าจะไม่ทันอยากหาซื้อของอยากเตรียมไว้ให้ลูกเองกลัวไม่ถูกใจ

17 กันยายน ค่ะ แม่สามีเตรียมให้หมดทุกอย่าง ตั้งแต่ไปซื้อ ทั้งซักทั้งตาก และก็จัดใส่ตะกร้าเตรียมพร้อมแล้วค่ะ

บ้านนี้ 7 กันยาค่ะ เพิ่งจะเริ่มทยอยซื้อค่ะแม่ ซื้อสีฟ้าไว้ก่อน เพราะลูกยังไม่ให้ดูเพศเลยค่ะ 🥰

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ซื้อสีฟ้าก่อน ยังไม่รุเพศเลย

26 กันยาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไร ไว้รู้เพศน้องก่อนค่อยซื้อไปซาวด์มาหลายรอบแต่น้องหนีบไว้

25กันยา เหลือพวกของใช้ พวกเสื้อผ้าได้ตกทอดจากพี้ๆ บ้านนี้ได้แต่ลูกสาว ท้องแรกค่ะ❤🤰👧

27กันยาเริ่มทยอยซื้อของชิ้นใหญ่ๆบ้างแล้วจ้าเหลือแต่เสื้อผ้ากับของใช้เล็กๆน้อยๆจ้า

ต้นเดือน กันยา คะ เดือนหน้าจะเตียมซื้อ ของคะ แต่ก็แอบสั่งเสื้อ ไว้แล้ว สองโหล อิ..อิ

บ้านนี้8กันยาคะ เริ่มเตรียมไว้ตั้งแต่21วีคเลยคะแต่ยีงไม่ครบคะเหลืออีกเยอะเลย

27 ยังไม่ได้เตรียมของใช้เสื้อผ้าอะไรเลย เตรียมแต่ห้องใหม่ ติดแอร์ ทาสีใหม่5555