คลอด

บ้านไหนกำหนดคลอด ก.ค. 63 บ้างค่ะ

117 ตอบกลับ

บ้านนี้นัดคลอด3มีนาค่ะ​ แต่กลัวคลอด​ ก.ค.63ก่อนจัง #35+5วีคค่ะ

บ้านนี้คะ 3/07/2020 แต่คิดว่าน่าจะเป็นช่วงกลางๆเดือน

บ้านนี้ค่ะ22กรกฎา63ลูกชายค่ะ👶21วีคแล้วค่ะ

8ก.ค.63ค่ะ เกิดวันเดียวกับเราเลย

26 ก.ค ค่ะ แม่ๆคนไหนเตรียมของแล้วบ้างคะ

4y ago

เรามีแอบซื้อเองมานิดหน่อยค่ะ แฟนไม่ให้ซื้อเหมือนกัน แต่เข้าเดือนพ.ค ต้องทยอยซื้อแล้ว กลัวไม่ทันซื้อทีเดียวก็จะใข้เงินเยอะมาก

กำหนด29กพ.​ แต่นัดคลอด​ 14กพ.จ้า

24กค.จ้า 🤟🤰 รอวันเจอหน้ากัน💕

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 ก.ค.63 ค่า

บ้านนี้คลอดวันที่6ก.ค

1 ก.ค. คะ ยังไม่ทราบเพศ